Tin tức

Mẹo thời trang dạo phố mà bạn cần phải biết trong các thời tiết các mùa khác nhau

Ngày đăng: 22/03/2022 10:51 PM

Ông bà ta có câu “ Người đẹp vì lụa lúa tốt vì phân “ nó nói về việc con người phải chú trọng đến cách mặc bên ngoài để tạo ra ấn tượng tốt trong ánh mắc của người khác. Trang phục là người đồng hành cùng ta gắn bó qua các thời kỳ từ người nguyên thủy biết sử dụng lông hay da để che lại những bộ phận nhạy cảm cho đến các thời kỳ phong kiến và đến hiện đại này nay với những trang phục mang phong cách thời trang để tạo vẻ đẹp cho mọi người. Cho nên khi đi bất cứ nơi đâu bạn cũng phải chọn cho mình những thời trang hợp với phong cách đó.

Các mẫu giày, dép hot mùa hè năm nay

Ngày đăng: 22/03/2022 09:17 AM

Dép cao gót mũi vuông, giày slingback... tiếp tục được giới yêu thời trang ưa chuộng.

Giày thể thao đang “soán ngôi” giày cao gót khi được chị em tích cực chưng diện

Ngày đăng: 22/03/2022 09:17 AM

Xu hướng giày dép của phái đẹp đang có bước “chuyển mình” mạnh mẽ từ những đôi cao gót kiêu kỳ sang các mẫu giày thể thao thoải mái, năng động. Không chỉ vậy, giày thể thao còn đẹp khi kết hợp với nhiều trang phục.

Tips chọn giày cao gót khi dự tiệc

Ngày đăng: 22/03/2022 09:16 AM

Đối vơi những bữa tiệc thì người tham dự sẽ thể hiện rõ nhất phong cách thời trang của mình, bên cạnh những trang phục lộng lẫy thì giày đi dự tiệc là phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng sẽ thể hiện được sự tinh tế và gu thâm mỹ của mình. Vào thời điểm cuối năm, là thời gian mà những buổi tiệc hay diễn ra vì vậy để mua sắm hiệu quả và không tốn kém quá nhiều chi phí, phái nữ hãy nắm lòng những bí quyết sau đây để có thể chọn cho mình đôi giày cao gót phù hợp nhé

0
Zalo
Hotline